• en English
Banner small

Bảng báo giá tấm nhựa PVC Foam

Wednesday, 07/12/2016, 16:00 GMT+7

Với những ưu điểm và ứng dụng tuyệt vời, tấm nhựa PVC Foam ngày càng được nhiều sự lựa chọn hơn vì vậy bảng báo giá tấm nhựa PVC Foam cũng là một vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm trước khi ra quyết định mua sản phẩm này.

Xem thêm : Tấm nhựa PVC Foam là gì?

bảng báo giá tấm nhựa pvc foam

Tấm nhựa PVC Foam tại Gremark

Tại Gremark, khách hàng có nhiều sự lựa chọn về kích thước cũng như mẫu mã của các tấm nhựa PVC bao gồm : tấm nhựa PVC 5mm, tấm nhựa PVC 8mm, tấm nhựa PVC 10mm, tấm nhựa PVC 12mm, tấm nhựa PVC 15mm có giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Với những ứng dụng nổi bật trong sản xuất nội thất, ứng dụng quảng cáo như làm biển quảng cáo ngoài trời, quảng cáo trong nhà hay ứng dụng trong công nghiệp, dân dụng, tấm nhựa PVC không còn quá xa lạ với nhiều người.

Tấm nhựa PVC trắng trong suốt ở Gremark có giá thị trường rất tốt, chất lượng uy tín trong từng sản phẩm.

Bảng báo giá tấm nhựa PVC Foam Gremark

Tùy vào từng kích thước và mẫu mã khác nhau mà giá bán tấm nhựa PVC khác nhau, với những tấm nhựa PVC Foam từ 5mm đến 15mm tại Gremark có giá từ 300.000đ đến 1.200.000đ.

Ngoài ra, giá bán tấm nhựa PVC còn phụ thuộc vào đơn vị tấm hay thanh cùng với số mm.

Số mm ở đây bao gồm các thông số như chiều dài tấm, chiều rộng, độ dày.

bảng báo giá tấm nhựa pvc foam hcm

 

Trên là các thông số về bảng báo giá tấm nhựa PVC Foam tại Gremark, nếu có thắc mắc hay cần thông tin chi tiết hơn, khách hàng có thể liên hệ chúng tôi, Gremark sẽ tư vấn cho bạn nhanh nhất và cụ thể nhất.

 

Ý kiến của bạn