• en English
Banner small

Tấm acrylic

, 25/03/2017, 16:05 GMT+7

Tấm acrylic được biết đến là một loại ván phủ công nghiệp chất lượng cao với độ đặc trưng sáng bóng mang nét đẹp hiện đại. Đặc điểm và ứng dụng của tấm acrylic bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn những điều này về tấm nhựa acrylic.

Đôi nét về tấm acrylic

Tấm acrylic là một loại ván công nghiệp được phủ acrylic với đặc trưng sáng bóng và vẻ đẹp lấp lánh. Đặc điểm của tấm acrylic là đẹp, sang trọng, thân thiện với môi trường và giá thành vô cùng hợp lý. Thiết kế của tấm mica acrylic được thiết kế để phục vụ quá trình thi công nhanh, phù hợp với rất nhiều các thiết kế nội thất khi kết hợp sẽ dễ dàng như tủ bếp và tủ quần áo.

 

Tấm acrylic gremark

 

Một 100% tấm acrylic của chúng tôi được nhập khẩu từ Úc và Tây Ban Nha với chất lượng được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa ra thị trường. Tấm nhựa acrylic có đặc điểm nhẹ,, dễ chế tạo thành các hình thù, khó vỡ dưới tác động vật lý và có hai dạng trong suốt hoặc có dạng màu sắc với nhiều vô vàn lựa chọn khác nhau để quý vị có thể lựa chọn. Hiện nay tấm nhựa mica acrylic có sẵn 36 màu đủ loại, từ màu trơn, metalic cho đến những màu vân gỗ sang trọng. Đặc biệt tấm acrylic còn có loại chiều dài lên tới 2.8m, dành cho tủ áo cao đụng trần.

 

Tấm nhựa acrylic

 

Ứng dụng của tấm nhựa mica acrylic trong thực tế 

Mức sống của người dân ngày càng tăng cao, kèm theo đó nhu cầu cao về tính thẩm mỹ của nội thất cũng đòi hỏi ngày càng nâng cao hơn. Ngoài những vật liệu quen thuộc được dùng trong trang trí nội thất thường xuyên như : gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp MDF hay tấm acrylic, ...thì điều quan trọng cần phải chú ý đến ứng dụng của các vật phẩm trang trí này để có thể phát huy công dụng của chúng được tốt nhất.

 

Tấm acrylic bóng gương

 

Tấm Acrylic bóng gương đẹp, sang trọng, hiện đại, xanh sạch thân thiện, bền với thời gian, giá thành hợp lý đặc biệt phù hợp với nội thất tủ bếp và tủ áo. Đặc biệt tấm acrylic còn có loại chiều dài lên tới 2.8m, dành cho tủ áo cao đụng trần.

Với ưu thế vượt trội về độ bền, bề mặt bóng mịn, dễ dàng vệ sinh và đem nét đẹp hiện đại, tấm acrylic đang được ưa chuộng trong lĩnh vực nội thất tại Việt Nam.

Mua tấm acrylic ở đâu uy tín, giá tốt

Nếu bạn vẫn băn khoăn về địa chỉ mua tấm acrylic ở đâu uy tín, giá tốt, giao hàng đảm bảo thì hãy đến với chúng tôi, mọi lo lắng của quý vị sẽ được tiêu tan. Với những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp tấm nhựa pvc phủ acrylic chúng tôi có thể tự hào rằng chúng tôi sẽ đem đến quý vị các sản phẩm uy tín, chất lượng và giá thành tốt nhất.

Ý kiến của bạn