• en English
Banner small

Tấm nhựa giả gỗ ốp tường Gremark

Monday, 05/06/2017, 13:58 GMT+7

Gremark phân phối tấm nhựa giả gỗ ốp tường, tấm nhựa PVC giả gỗ ốp tường chống thấm hiệu quả, sử dụng bền, chịu va đập và cách nhiệt cực tốt.

Hiện nay trên thị trường thiết kế và thi công nội thất việc sử dụng tấm nhựa ốp tường thay thế gỗ truyền thống đang là giải pháp mới với những loại tấm nhựa giả gỗ ốp tường hiệu quả như tấm nhựa PVC. Loại nhựa tấm có khả năng chống thấm và độ bền cực cao.

Tại sao nên sử dụng tấm nhựa giả gỗ ốp tường PVC?

Với nhiều ứng dụng và tính năng đặc biệt, loại tấm nhựa giả gỗ này đang ngày càng được ưa chuộng, không chỉ trong trang trí ốp tường mà còn cả trong sản xuất tủ bếp, kệ trang trí, vách ngăn hay thậm chí làm tấm trần nhựa cũng rất hữu dụng.

Ngoài ra, nhựa tấm PVC còn sử dụng trong công nghiệp, dân dụng, làm biển quảng cáo, biển treo ngoài trời hiệu quả.

 

tấm nhựa giả gỗ ốp tường

 

Những ưu điểm tuyệt vời của loại tấm nhựa giả gỗ ốp tường này :

1. Độ dày đa dạng từ 5mm đến 18mm giúp khách hàng có nhiều lựa chọn để ốp tường trang trí.

2. Độ bền cao, cứng và chịu va đập rất tốt khi sử dụng ốp tường nhà.

3. Chống thấm nước, với việc ốp tường nhà rất dễ dính nước vì vậy so với gỗ thông thường thì loại tấm nhựa này chống thấm tuyệt đối.

4. Chống cháy và hao mòn : Khả năng chống cháy khi sử dụng ốp tường cũng rất tuyệt vời, an toàn khi sử dụng, bên cạnh đó còn chống ăn mòn mối mọt hơn gỗ thông thường rất nhiều.

5. Sử dụng linh hoạt, sơn phủ màu sắc phong phú.

 

tấm nhựa ốp tường giả gỗ

 

6. Chi phí không quá cao, việc sử dụng tấm nhựa giả gỗ để ốp tường giúp chúng ta giảm bớt chi phí, bởi giá tấm nhựa ốp tường tại Gremark hiện đang rẻ hơn nhiều so với gỗ công nghiệp, trong khi công dụng lại vượt trội.

Mua tấm nhựa giả gỗ ốp tường ở đâu?

Gremark là nhà cung cấp và phân phối có thương hiệu trên thị trường, là nhà cung cấp uy tín các sản phẩm nhựa tấm PVC sử dụng làm vách ngăn, ốp tường, trang trí và thi công nội thất vô cùng hiệu quả.

Tại Gremark, các sản phẩm nhựa tấm ốp tường luôn đảm bảo chất lượng, giá thành tốt nhất với mức chiết khấu lên đến 30%.

Liên hệ ngay qua số điện thoại : 0983 806 813 - 0903 877 809 để được tư vấn nhanh nhất.

Ý kiến của bạn