• en English
Banner small

Tấm nhựa giả gỗ

Thursday, 11/05/2017, 14:51 GMT+7

Gỗ tự nhiên được sử dụng khá phổ biến trong trang trí nội thất nhưng lại có giá thành khá cao khiến khách hàng phân vân khi lựa chọn những sản phẩm này. Tấm nhựa giả gỗ ra đời đã giải quyết vấn đề này cho khách hàng với chi phí sử dụng thấp hơn và còn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn khi sử dụng.

Tấm nhựa giả gỗ là gì?

Tấm nhựa giả gỗ có tên kỹ thuật là WPC hay còn được gọi là gỗ nhựa PVC, là loại nguyên liệu tổng hợp được sản xuất với thành phần chính là bột gỗ và những thành phần nhựa tổng hợp và mọt số chất phụ gia có thành phần vô cơ hoặc cellulose.

Tấm nhựa giả gỗ còn có thể được gọi là composite nhựa sợi tự nhiên vì được làm từ tấm nhựa PVC với bột gỗ, bọt được nén chặt với nhau.

 

tấm nhựa giả gỗ gremark

 

Đặc điểm khác biệt của tấm nhựa giả gỗ so với gỗ tự nhiên

Bề mặt sản phẩm của tấm nhựa giả gỗ giống với gỗ tự nhiên nhưng nhờ công nghệ cao mà sản phẩm này đa dạng về mẫu mã, vân gỗ trên bề mặt hơn so với gỗ. 

Vì thành phần sản xuất có nhựa PVC nên tấm nhựa giả gỗ rất dễ uốn cong do đó có thể ứng dụng để sản xuất gia công nhiều sản phẩm yêu cầu kỹ thuật cao trong khi gỗ tự nhiên lại khó gia công hơn.

Xem thêm : Tấm nhựa PVC phủ Laminate

Tấm nhựa giả gỗ có đặc tính chống cháy tốt thành phần sản xuất có sử dụng những hợp chất làm giảm khả năng dẫn lưa và lan truyền lửa an toàn khi sử dụng.

Tấm nhựa gỗ tự nhiên được sử dụng nhiều trong sản xuất nội thất đặc biệt là nội thất ngoài trời thay thế cho gỗ tự nhiên với đặc tính bền và chống chịu tác động của môi trường bên ngoài.

 

tấm nhựa pvc giả gỗ

 

Ứng dụng thực tiễn của tấm nhựa giả gỗ

Tấm nhựa giả gỗ được ứng dụng sử dụng rất nhiều trong sản xuất nội thất, trong xây dựng. Tấm nhựa giả gỗ có mẫu mã bên ngoài rất khó phân biệt được là gỗ thật hay gỗ giả vì thế được sử dụng để thay thế gỗ tự nhiên để lát sàn nhựa giả gỗ. Được sử dụng lát sàn nhựa giả gỗ cho nhiều công trình như trường học, nhà hàng, khách sạn, không gian gia đình,…ngoài ra còn được sử dụng để lót cầu thang.

Liên quan : Tấm nhựa PVC phủ Acrylic

Trên bề mặt của tấm nhựa giả gỗ PVC có phủ lớp Vinyl bảo vệ nên rất chắc chắn , không bị trơn trượt sử dụng để lót cầu thang mang đến không gian sang trọng và hiện đại. Nếu sử dụng gỗ tự nhiên để lót cầu thang sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện hiện tượng cong vênh, bung mở rạn nứt nhưng sử dụng tấm nhựa giả gỗ có thể khắc phục những nhược điểm này của gỗ như không cong vênh, phai màu, nứt nẻ. 

Mua tấm nhựa giả gỗ ở đâu

Thương hiệu GREMARK cung cấp tất cả những sản phẩm tấm nhựa giả gỗ với mứa giá tốt nhất trên thị trường cho khách hàng. Khách hàng có thể đặt hàng sản phẩm bằng cách đến những của hàng địa lý hoặc có thể gọi điện đặt hàng trực tiếp qua đường dây 0983 806 813.

Ý kiến của bạn