• en English
Banner small

Tấm trần nhựa PVC Gremark

Sunday, 22/01/2017, 16:25 GMT+7

Tấm trần nhựa PVC là vật liệu có hình dạng hình tấm dài  tấm nhựa pvc được tạo thành từ Poliviny clorua (thường được viết tắt là PVC ) .Ngoài tấm trần nhựa PVC còn có thêm các chất phụ gia vô cơ.

Gremark luôn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam các dòng vật liệu tấm nhựa PVC, sàn nhựa PVC với các tính năng ưu việt như : Về độ chịu nước tuyệt đối, độ bền vượt trội của các sản phẩm trần nhà nhựa pvc, không bị mối mọt, không bị ẩm mốc...Hơn nữa sản phẩm tấm trần nhựa pvc còn được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất văn phòng, nhà ở, căn hộ, bệnh viện, trường học...

Ngoài ra, tấm trần nhựa pvc là một trong dòng vật liệu “xanh” rất an toàn cho sức khỏe và tấm trần nhựa pvc không hề chứa các chất độc hại : lưu huỳnh ,chì.. được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn của châu âu và tiêu chuẩn của ROHS.

Thông số kỹ thuật của tấm trần nhựa PVC:

- Kích thước tiêu chuẩn của tấm trần nhựa pvc: 1220 x 2440 x 5 mm hoặc 1220 x 2440 x 8mm.

- Tấm trần nhựa pvc thả tiêu chuẩn hay tấm trần nhựa pvc : 600 x 600: 605 x 605 x 5 mm và 605 x 605 x 8 mm.

- Màu sắc của tấm trần nhựa pvc : trắng ngà.

 

tấm trần nhựa pvc

 

Tại sao bạn nên sử dụng tấm trần nhựa pvc

Do hiện nay trên thị trường việt nam ,khách hàng có thể tìm thấy được rất nhiều loại sản phẩm trần nhựa pvc làm trần nhà khác nhau về chất liệu như thạch cao hay gỗ công nghiệp ,.. nên có sự cạnh tranh khốc liệt về mặt chất lượng của sản phẩm cũng như giá thành của sản phẩm đó rất lớn.

Trần nhà nhựa pvc sử dụng trên 10 năm???

Sản phẩm làm trần nhà có rất nhiều loại khác nhau ,nhưng thời gian sử dụng của nó mới chính là thước đo chuẩn xác nhất cho một sản phẩm tốt.

+ Với loại gỗ công nghiệp : thì thời gian sử dụng chỉ được tối đa từ 3- 4 năm vì gỗ rất dễ bị mốc ,mối mọt gây hư hỏng phần lõi bên trong của trần gỗ làm tốn rất nhiều thời gian và mất công sức để khắc phục .

+ Với trần nhà bằng thạch cao thì thời gian sử dụng cũng tốt hơn gỗ nhưng cũng không thể kéo dài tối đa được 4-5 năm ,tuy sản phẩm này có thể chống được mối mọt nhưng theo thời gian thì những tấm trần thạch cao này cũng sẽ bị ẩm ố vàng , dễ rớt gây nguy hiểm cho người trong nơi sinh sống.

+  Với tấm trần nhựa pvc được làm từ nhựa nhưng trọng lượng của tấm nhựa pvc được người ta sản xuất gia công tối ưu nhất để làm sao có thể ốp trên bề mặt dày và cứng chắc hay ốp các trần nhà . 

 +  Ngoài ra tấm trần nhựa pvc còn có thể chịu nước tuyệt vời và không bị mối mọt ,Chúng tôi xin cam kết đây chính là sản phẩm mà có thể dùng trên 10 năm.

Ý kiến của bạn