• en English
Banner small

Tủ bếp nhựa PVC có tốt không?

Thursday, 08/06/2017, 14:13 GMT+7

Hiện nay tủ bếp nhựa PVC không còn quá xa lạ trên thị trường nội thất tủ bếp bởi loại tủ bếp này có rất nhiều hữu dụng riêng biệt, hiệu quả. Vậy tủ bếp nhựa PVC có thực sự tốt không? Và có nên sử dụng tủ bếp làm bằng nhựa PVC không?

Tủ bếp nhựa PVC được sản xuất như thế nào?

Được sản xuất dựa trên loại tấm nhựa PVC cứng, đặc, có độ bền và chịu áp lực cao, tủ bếp nhựa PVC được thiết kế theo yêu cầu của từng gia đình theo từng kích thước căn hộ, nhà ở.

Với tủ bếp thi công theo yêu cầu, các nhà thi công sẽ tiếp nhận bản vẽ yêu cầu và thi công dựa trên bản vẽ đó, ngược lại với các mẫu tủ bếp có sẵn hình chữ L, chữ i hay tủ bếp chữ U sẽ theo khuôn mẫu và kiểu dạng mặc định qua đó lắp ráp cho phòng bếp của bạn.

 

tủ bếp nhựa pvc có tốt không

 

Tủ bếp nhựa PVC có tốt không?

Với đặc tính nguyên liệu chủ chốt là ván nhựa PVC, loại ván nhựa có độ dày từ 5mm đến 18mm rất cứng và bền. Có khả năng chống thấm cực kỳ hiệu quả, với một môi trường phòng bếp thì việc ẩm ướt rất hay xảy ra trong quá trình nấu ăn vì vậy với loại tủ bếp không thấm nước là điều rất cần thiết, và tủ bếp nhựa PVC là giải pháp tuyệt vời cho vấn đề này.

Bên cạnh khả năng chống thấm, tủ bếp làm bằng ván nhựa PVC có khả năng cách nhiệt tốt, an toàn khi sử dụng, không lo lắng hao mòn mối mọt như các loại tủ bếp gỗ truyền thống như trước đây nữa.

Ngoài ra, loại tủ bếp này còn có độ bền vượt trội, tuổi thọ sử dụng lâu hơn nhiều so với tủ bếp gỗ hay kính.

 

tủ bếp nhựa pvc foam

 

Giá tủ bếp nhựa PVC bao nhiêu và mua ở đâu?

Mặc dù có nhiều tiện lợi hơn so với tủ bếp gỗ hay tủ bếp bằng kính tuy nhiên giá tủ bếp nhựa PVC lại vô cùng hợp lý, khá rẻ so với thị trường chung mà lại có nhiều ưu điểm nổi bật hơn.

Mua tủ bếp nhựa PVC ở đâu? Công ty nào thi công tủ bếp nhựa PVC?

Có thể nói có rất nhiều nhà cung cấp và thi công tủ bếp nhưng để tìm được địa chỉ chuyên thi công tủ bếp nhựa PVC lại không dễ dàng, bởi những địa chỉ này có nhiều hơn những kinh nghiệm và sản phẩm chất lượng cao.

Gremark là nhà cung cấp tấm nhựa PVC uy tín hàng đầu tại trường Việt Nam hiện nay, với các sản phẩm chủ chốt là tấm ván nhựa PVC vì vậy khi sử dụng dịch thiết kế và thi công tủ bếp tại Gremark khách hàng chắc chắn sẽ được sử dụng sản phẩm chất lượng, đúng theo yêu cầu và mẫu mã.

Liên hệ ngay qua SĐT sau để được tư vấn tốt hơn : 0983 806 813 - 0903 877 809

Ý kiến của bạn