• en English
Banner small

Tủ bếp nhựa PVC Foam Gremark

, 10/12/2016, 22:33 GMT+7

Như chúng ta đã biết tấm nhựa PVC là sản phẩm của chất lượng và độc đáo thì tủ bếp nhựa PVC là thành quả của sự tinh túy được kết hợp bởi kỹ thuật công nghệ tinh xảo và tấm nhựa PVC tạo thành.

Tủ bếp là vật dụng rất quen thuộc trong mỗi gia đình, là cánh tay đắc lực cho các bà nội trợ, tuy nhiên hiện nay ngoài những tủ bếp được thiết kế và thi công bằng nguyên vật liệu thân thuộc như gỗ, kim loại, phi kim thì tủ bếp nhựa PVC đang nổi lên như là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho xu hướng tương lai. Tại sao tủ bếp nhựa PVC Foam lại là một giải pháp tuyệt vời. Chúng ta cùng xem những điểm đặc biệt và ứng dụng tiện lợi của sản phẩm này.

tủ bếp nhựa pvc tại tphcm

Tủ bếp nhựa PVC

Tủ bếp nhựa PVC có những điểm đặc biệt mà các tủ bếp truyền thống khác không có được nằm ở chỗ nguyên liệu tạo nên, tủ bếp nhựa PVC nghe tên là khách hàng đã có thể biết được nguyên vật liệu sản xuất ra là những tấm nhựa PVC. Vậy tấm nhựa PVC có gì đặc biệt như vậy?

Những điểm đặc biệt của tủ bếp nhựa PVC

+ Đầu tiên đó là chống thấm nước và chịu nhiệt cực tốt, khi các bà nội trợ làm việc thì việc bị dính nước vào tủ bếp là rất bình thường, với tủ bếp làm bằng gỗ thì rất dễ thấm nước, lâu dài làm hao mòn, mối mọt. Tuy nhiên với tủ bếp nhựa PVC khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với thấm nước, không bao giờ thấm nước và hao mòn.

Ngoài ra, việc bị cháy táp lửa trong nội trợ là chuyện cũng thường xuyên xảy ra, với những tủ bếp dạng kim loại hay sắt sẽ rất dễ làm đám cháy lan ra và bùng lên mạnh hơn, đối với tủ bếp nhựa PVC bạn có thể yên tâm tuyệt đối về vấn đề này.

+ Cực dai bền, chắc chắn và chịu va đập rất tốt : Một sự đầu tư lâu dài cho tương lai, đó là điểm đặc biệt tiếp theo của sản phẩm này. Sử dụng Tủ bếp nhựa PVC bạn có thể cưa cắt, đóng đinh hay thậm chí khoan qua tường.

+ Dễ dàng lắp đặt và sử dụng, với nhiều kích thước khác nhau và màu sắc đa dạng khác nhau, khách hàng sử dụng tấm nhựa PVC để làm tủ bếp PVC hoàn toàn yên tâm vấn đề lắp đặt.

+ An toàn sức khỏe người sử dụng, được sản xuất bởi nguồn công nghệ xanh, tủ bếp nhựa PVC rất an toàn cho sức khỏe.

tủ bếp nhựa pvc tại hà nội

Giá Tủ bếp nhựa PVC

Giá tủ bếp nhựa PVC : Tại gremark giá tủ nhựa PVC rất tốt so với thị trường đầy cạnh tranh, cùng với dịch vụ khách hàng tốt nhất. Gremark là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn

Tủ bếp nhựa PVC được ứng dụng từ đâu?

Với rất nhiều điểm đặc biệt và lợi ích trên, tấm nhựa PVC được ứng dụng rất nhiều và rộng rãi trong các biển quảng cáo ngoài trời, biển quảng cáo triển lãm, showroom, dùng để thiết kế và sản xuất nội ngoại thất như nội thất văn phòng, nhà ở, giá đựng và tủ bếp nhựa PVC là một trong những ứng dụng phổ biến nhất trong ngành nội thất.

Mua tủ bếp nhựa PVC ở đâu tại Hà Nội và TPHCM

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều công ty cung cấp sản phẩm này, tuy nhiên với uy tín và thương hiệu hoạt động suốt gần 10 năm qua, Gremark Công ty Phú Thành Phát là điểm đến uy tín và là lựa chọn đúng đắn dành khách hàng khi mua tủ bếp nhựa PVC hay tấm nhựa PVC tại Hà Nội và TPHCM.

Để mua tủ bếp nhựa PVC, khách hàng có thể liên hệ qua các thông tin sau :

Số điện thoại : 0983 806 813 - 08.6660 3482 - 08. 66.838.154

Fax :  08.38.120.711

Địa chỉ PGD : 21A Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TPHCM

Email : info@gremark.vn

 

 

 

Ý kiến của bạn