• en English
Banner small

Có nên sử dụng ván sàn nhựa giả gỗ hay không?

Wednesday, 07/06/2017, 13:57 GMT+7

Ván sàn nhựa giả gỗ hiện đang là lựa chọn của đại đa số người dùng có nhu cầu làm sàn nhà bằng nhựa bởi có thể chống thấm thay thế gỗ hiệu quả.

Vậy có nên sử dụng ván sàn nhựa giả gỗ hay không? tấm ván nhựa làm sàn có chống thấm và hiệu quả hơn gỗ truyền thống hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời cho bản thân mình.

Sử dụng ván sàn nhựa giả gỗ thay thế gỗ công nghiệp khi nào?

Bạn đang cần một giải pháp mới thay thế cho sàn nhựa bằng gỗ thường như gỗ mdf hay gỗ công nghiệp, các loại gỗ làm sàn nhà quen thuộc đôi khi bị ướt và trơn trượt hay có độ bền không cao về tuổi thọ khi sử dụng vì vậy sử dụng ván nhựa giả gỗ thay thế là liều thuốc vô cùng quý giá vào lúc này.

 

ván sàn nhựa giả gỗ

 

Tại sao nên sử dụng ván sàn nhựa giả gỗ?

Với những ưu điểm sau đây, giúp bạn hoàn toan tin tưởng và nên lựa chọn :

- Ván sàn nhựa giả gỗ có thể chịu lực cực tốt, chịu va đập mạnh.

- Chống thấm tuyệt đối, hiệu quả lâu dài.

- Không trơn trượt, rất dễ đi lại.

- Chi phí thấp hơn so với gỗ.

Ván nhựa làm sàn nên dùng loại ván nhựa nào?

Hiện nay trên thị trường sàn nhựa có rất nhiều loại ván nhựa cứng để làm sàn, tuy nhiên để tìm đúng sản phẩm làm sàn nhựa hiệu quả là điều cần chú ý, loại ván nhựa mà Gremark chia sẻ với bạn ở đây đó là ván nhựa PVC, loại ván nhựa sử dụng trong nội thất vô cùng hiệu quả.

 

ván sàn nhựa giả gỗ gremark

 

Ván nhựa PVC hay tấm nhựa PVC sản xuất từ nhựa PVC cứng, đặc, có những ưu điểm vượt trội mà những loại ván nhựa khác không có như : chống cháy, cách nhiệt, chống thấm, độ bền cao, chịu lực tốt, không hao mòn, chi phí rẻ hơn gỗ.

Công ty cung cấp ván sàn nhựa giả gỗ Gremark

Với gần 10 năm cung ứng và phân phối các loại vật liệu từ tấm nhựa PVC, Ván nhựa PVC Gremark là bạn đồng hành thân thuộc của các công ty sản xuất nội thất hay các công ty thi công biển quảng cáo, các cá nhân có nhu cầu sử dụng cho gia đình với sản phẩm chất lượng tốt, giá thành tốt nhất trên thị trường nhựa tấm, Gremark đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng của mình.

Liên hệ ván nhựa PVC Gremark

Số điện thoại : 0983 806 813 - 0903 877 809.

Địa chỉ : 21A, Gò Dầu, Tân Phú, TPHCM.

Website : Gremark.vn.

 

Ý kiến của bạn