• vn Tiếng Việt
Banner small

Bán tấm nhựa PVC tại Hà Nội

Thứ sáu, 16/12/2016, 08:38 GMT+7

Gremak là công ty bán tấm nhựa PVC tại Hà Nội và TPHCM uy tín suốt gần 10 năm qua, là thương hiệu đi đầu trong phân phối và cung ứng tấm nhựa PVC Foam ở Việt Nam.

Với những thành công về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, Gremark hiện nay đã xuất hiện trên tất cả các tỉnh thành Việt Nam. Từ Hà Nội, các tỉnh phía bắc cho đến Đà Nẵng hay các tỉnh phía nam, miền tây nam bộ như Cần Thơ, Bạc Liêu.

Bán tấm nhựa PVC tại Hà Nội

Giá tấm nhựa PVC tại Gremark là một trong những yếu tố giúp nhiều khách hàng đưa ra quyết định lựa chọn, là thương hiệu hàng đầu về cung cấp tấm nhựa PVC, vì vậy giá thành ở Gremark luôn tốt nhất thị trường.

 

bán tấm nhựa pvc tại hà nội giá tốt

 

Hiện nay, tại thị trường Hà Nội hay các thành phố trung tâm như Đà Nẵng, TPHCM các công ty bán tấm nhựa PVC xuất hiện này càng nhiều, tuy nhiên để đặt niềm tin vào sản phẩm của mình, các khách hàng luôn lựa chọn Gremark bởi chúng tôi là thương hiệu bán tấm nhựa PVC tại Hà Nội uy tín và chất lượng đã được khẳng định qua nhiều năm qua.

Bán tấm nhựa PVC tại Hà Nội giá tốt nhất

Tại Gremark, khách hàng sẽ được mua những mẫu PVC có giá thành tốt nhất trên thị trường, Vậy tấm nhựa PVC giá bao nhiêu tại Gremark?

Với nhiều mẫu kích thước đa dạng và độ dày khác nhau, tùy từng mẫu PVC 5mm đến 18mm mà giá bán khác nhau, xem chi tiết tại đây : giá tấm nhựa PVC Gremark.

 

bán tấm nhựa pvc tại hà nội chiết khấu cao 

 

Bán tấm nhựa PVC tại Hà Nội chiết khấu cao

Tại Gremark, với những khách hàng mua tấm nhựa PVC có đơn hàng cao, mua số lượng lớn chúng tôi sẽ có chính sách chiết khấu cao cho khách hàng của mình, chiết khấu từ 5% đến 20% tùy vào số lượng đặt hàng của quý khách.

 

bán tấm nhựa pvc tại hà nội giá rẻ

 

Liên hệ đặt mua tấm nhựa PVC Foam tại Hà Nội

Để đặt mua tấm nhựa PVC tại Hà Nội, khách hàng có thể liên hệ qua thông tin sau đây.

Công ty bán tấm nhựa PVC tại Hà Nội Gremark

Hotline : 0983 806 813 - 0838.120.710 - 0866.603.482 - 0866.838.154
Fax : 08.38.120.711
Địa chỉ VP : 21A Gò Dầu, P Tân Quý, Q Tân Phú, TpHCM
Email : info@gremark.vn
Website : www.gremark.vn

 

 

Ý kiến của bạn