• vn Tiếng Việt
Banner small

Băng rôn là gì? Có các loại Băng rôn nào?

Thứ ba, 11/07/2017, 09:11 GMT+7

Băng rôn là gì? Ứng dụng băng rôn như thế nào trong quảng cáo và có các loại Băng rôn phổ biến nào?

Chúng ta vẫn thường nghe nói đến nhiều về băng rôn, các biển treo quảng cáo ngoài trời ở các trung tâm triễn lãm hay hội chợ.

Vậy băng rôn là gì?

Băng rôn là loại hình quảng cáo được sử dụng ngoài trời được làm từ chất liệu Hiflex bạt màu trắng được bao bọc bên ngoài bởi một lớp màng nhằm in chữ tạo quảng cáo nổi bật hơn.

 

Băng rôn là gì

 

Có các loại băng rôn nào?

Băng rôn được chia thành 2 loại chính là băng rôn ngang và băng rôn dọc, có nhiều kích thước đa dạng khác nhau sử dụng trong nhiều loại hình quảng cáo ngoài trời, trong nhà ở các triển lãm, trung tâm giải trí.

Mục đích của băng rôn nhằm giới thiệu và quảng bá hình ảnh thương hiệu, công ty về các sản phẩm dịch vụ hay chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng.

Bên cạnh loại băng rôn làm bằng bạt thì còn có nhiều loại băng rôn khác làm từ tấm nhựa PVC như các băng rôn dạng cứng, sử dụng lâu dài ngoài trời. Đây là loại nhựa chống thấm nước và chịu tác động bên ngoài rất tốt.

Xem thêm : Ứng dụng tấm nhựa PVC làm biển quảng cáo

các loại băng rôn

 

Băng rôn được ứng dụng như thế nào?

Được sử dụng phổ biến khắp nơi xung quanh cuộc sống chúng ta, băng rôn xuất hiện trên khắp các con đường bên cạnh các poster, pano.

Băng rôn được thiết kế dựa trên 2 loại vật liệu chính là hiflex và chất liệu PP có độ bền cao, dẻo dai và khả năng bám mực khi viết chữ lên rất tốt, không bị phai mờ.

Ngày nay với công nghệ chỉnh sửa kỹ thuật ảnh, các băng rôn được thiết kế rất bắt mắt, với kỹ thuật tận dụng 2 mặt của băng rôn, giúp quảng cáo hiệu quả hơn.

 

Ý kiến của bạn