• vn Tiếng Việt
Banner small

Báo giá tủ bếp nhựa PVC tại Gremark

Chủ nhật, 11/12/2016, 21:13 GMT+7

Tủ bếp nhựa PVC đang là sản phẩm được tìm kiếm rất nhiều trong thời gian qua, vì vậy giá tủ bếp nhựa PVC cũng là mối quan tâm đặc biệt của khách hàng dành cho sản phẩm này, đặc biệt là ngành nội thất gia đình, dân dụng,

Giá tủ bếp nhựa PVC bao nhiêu?

Khác với các dòng tủ bếp truyền thống được sản xuất bằng gỗ, kim loại hay sắt cứng thì tủ bếp nhựa PVC được sản xuất hoàn toàn bằng chất liệu nhựa PVC, có rất nhiều ứng dụng tấm nhựa PVC trong sản xuất nội thất, quảng cáo và công nghiệp.

Tủ bếp nhựa PVC là một trong số những ứng dụng thành công và phát triển tốt nhất hiện nay về nội thất, được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

 

giá tủ bếp nhựa pvc hà nội

 

Giá tủ bếp nhựa PVC tại Gremark

Tùy vào từng loại và kích thước mà giá tủ bếp nhựa PVC sẽ khác nhau. Tại Gremark, ngoài các yếu tố như kích thước thì giá các mẫu tủ bếp PVC còn tùy thuộc vào giá tấm nhựa PVC, bởi đây là nguyên liệu chính tại thành các mẫu tủ bếp ưu Việt này.

Tuy nhiên, so với giá thành trên thị trường thì tại Gremark giá luôn rẻ hơn đến 5%, nhưng chất lượng và dịch vụ đảm bảo tốt nhất, khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng khi chọn Gremark cho tủ bếp của ngôi nhà thân yêu.

 

giá tủ bếp nhựa pvc hcm

 

Tại sao nên mua tủ bếp nhựa PVC ở Gremark 

Đi cùng với giá tốt nhất thì các sản phẩm tại Gremark là hàng nhập khẩu quốc tế, với nguyên liệu chính tấm nhựa PVC nhập khẩu đảm bảo chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Khi mua tủ bếp nhựa PVC tại Gremark, công ty sẽ giao hàng và lắp đặt tận gia đình, tận nhà, thời gian nhanh chóng và đúng yêu cầu.

giá tủ bếp nhựa pvc tphcm

 

Liên hệ xem bảng báo giá tủ bếp nhựa PVC

Để biết thêm thông tin báo giá và tư vấn về tủ bếp nhựa PVC, khách hàng có thể liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Điện thoại : 0983 806 813 - 08.6660 3482 - 08. 66.838.154

Văn phòng GD : 21A Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TPHCM

 

 

Ý kiến của bạn