• vn Tiếng Việt
Banner small

Giới thiệu về Gremark

Gremark là công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung ứng các loại vật liệu như : Tấm Nhựa PVC, Tủ bếp nhựa PVC, Tấm PVC vân đá, Ván sàn nhựa PVC Foam, Tấm ốp tường PVC. Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất được hàng ngàn khách hàng trên cả nước tin tưởng và lựa chọn. Gremark tự tin là thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp nhất Việt Nam về lĩnh vực Tấm Nhựa PVC hiện nay.

giới thiệu tấm nhựa pvc gremark

Tại sao nên chọn Gremark?

Được thành lập và phát triển bởi Công ty TNHH XNK Phú Thành Phát, với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng thiết bị địa kỹ thuật, xây dựng và nội thất. Gremark đem lại sự tin tưởng tuyệt đối từ các khách hàng của mình. Những lý do nên lựa chọn Gremark :

+ Chất lượng sản phẩm tại Gremark đúng với nhu cầu của khách hàng.  

+ Dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng tận tâm, đảm bảo khách hàng hài lòng nhất về giá cả cũng như thái độ bán hàng của nhân viên.

+ Hoạt động gần 10 năm trong nghành, Gremark có hàng ngàn khách hàng trải đều trên cả nước, với hình thức hoạt động trong và ngoài nước, vì vậy khách hàng ở xa đều có thể đặt mua sản phẩm và nhận hàng đúng thời hạn.

+ Luôn cải tiến và sáng tạo, theo xu hướng mới nhất của sản phẩm để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

+ Giá thành rẻ nhất, chiết khấu cao cho khách hàng có nhu cầu lớn cũng như đối tác và đại lý uy tín.

Liên hệ Gremark :

  • Địa chỉ : 21A Gò Dầu, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp.HCM
  • Điện thoại : 08.6660 3482 - 08. 66.838.154
  • Fax : 08.38.120.711
  • Email : info@gremark.vn