• vn Tiếng Việt
Banner small

Gỗ nhựa PVC Foam Gremark

Thứ ba, 17/01/2017, 08:29 GMT+7

Gỗ nhựa pvc foam

Gỗ nhựa pvc là gì

Tấm gỗ nhựa pvc - tên kỹ thuật thường gọi là WPC, là một loại nguyên liệu tổng hợp từ bột gỗ và nhựa (sử dụng nhựa HDPE, PVC, PP, ABS, PS,..). Ngoài nhựa và bột gỗ, WPC còn chứa một số chất phụ gia làm đầy có gốc cellulose hoặc vô cơ. 

Do đó gỗ nhựa pvc foam còn có thể được gọi là vật liệu composite nhựa sợi tự nhiên hay sợi tự nhiên được gia cường bằng nhựa. Tấm gỗ PVC Foam cũng là tấm gỗ nhựa nhưng chủ yếu sử dụng nhựa tấm PVC, với cộng tính, bọt và được nén thành hình dạng qua kỹ thuật tinh xảo.

Một lợi thế lớn của gỗ nhựa pvc là nó dễ dàng uốn, và cố định tạo thành các đường cong lớn. Do sự kết hợp trong quá trình sản xuất, tấm gỗ nhựa có tính chất như gỗ: dễ dàng gia công bằng các công cụ mộc truyền thống.

Đồng thời, gỗ nhựa pvc foam có tính chất như nhựa: khả năng chống ẩm, mục nát, mặc dù độ cứng không bằng gỗ thường và có thể bị biến dạng trong môi trường thời tiết cực nóng.

Ưu điểm chính của những sản phẩm gỗ nhựa pvc là có thể thay thế cho gỗ tự nhiên, đặc biệt là những sản phẩm nội thất ngoài trời, sản xuất với nhiều màu sắc, nhiều màu giống vân gỗ tự nhiên, vân đá...có thể sơn phủ lên bề mặt bình thường như gỗ làm sàn nhựa pvc vân gỗ rất đẹp.

 

gỗ nhựa pvc foam

 

Loại vật liệu gỗ nhựa pvc chất dẻo này sử dụng công thức WPC với đặc tính nguy cơ cháy thấp, các loại nguyên liệu WPC có thể sử dụng thêm các loại phụ gia dùng cho việc chống cháy, kháng cháy để giảm thiểu rủi ro có thể xảy ra.

Ứng dụng của gỗ nhựa pvc foam

Gỗ nhựa pvc foam trong không gian bếp

Những thiết kế tủ bếp từ gỗ nhựa pvc mang phong cách cổ điển lôi cuốn mọi ánh nhìn bởi chúng toát lên vẻ sang trọng, thanh lịch được thể hiện qua đường nét thiết kế tỉ mỉ và tinh tế.

Gỗ nhựa pvc foam trong không gian vệ sinh

Các nhà thiết kế tin tưởng lựa chọn gỗ nhựa pvc tận dụng những đặc tính nổi bật nhất của tấm nhựa PVC giúp chịu nước tuyệt đối, chống ẩm mốc, mối mọt, chống cong vênh

Gỗ nhựa pvc foam dùng trong thiết kế nội thất gia đình văn phòng showroom

Gỗ nhựa pvc foam là vật liệu không thể thiếu giúp các nhà thiết kế thi công nội thất sáng tạo ra những trang thiết bị nội thất cho căn nhà cũng như văn phòng của bạn.  

Gỗ nhựa pvc foam thiết kế trong các trường học

Sàn nhựa pvc vân gỗ mang lại sự an tâm cho người sử dụng khi tiếp xúc bề mặt sản phẩm, bởi bề mặt sản phẩm không chứa các chất độc hại. Đảm bảo sự an toàn cho trẻ nhỏ.

Ý kiến của bạn