• vn Tiếng Việt
Banner small

Mua nhựa PVC dạng tấm tại Gremark

Thứ năm, 29/12/2016, 12:19 GMT+7

Ngày nay, nhựa PVC dạng tấm được sử dụng rộng rãi đang dần thay thế các sản phẩm gỗ. Trong đó có rất nhiều kích thước độ dày khác nhau, ứng dụng khác nhau. Cùng Gremark tìm hiểu loại nhựa tấm PVC này nhé!

Nhựa PVC dạng tấm

Nhựa PVC dạng tấm là loại vật liệu cứng, có màu trắng, có độ bền cao, được ứng dụng rộng rãi trong trang trí nội, ngoại thất. làm tủ bếp và trong quảng cáo. Nhựa tấm PVC màu trắng đang dần thay thế các sản phẩm gỗ công nghiệp nhờ vào những ưu điểm vượt trội chống thấm nước, chống mối mọt.

Cách nhận biết nhựa PVC dạng tấm

Tấm nhựa PVC màu trắng thường hay bị nhầm lẫn với nhiều loại tấm nhựa PVC khác nên khi đi mua hàng khách hàng cần quan sát kĩ để không mua nhầm.

 

nhựa pvc dạng tấm

 

Trước tiên, các bạn hãy quan sát màu sắc, nếu có chút màu trắng đục, không trong suốt thì đó là tấm nhựa PVC Foam.

Tiếp theo, các bạn sờ vào tấm nhựa xem có thấy dẻo hay không, tấm nhựa PVC màu trắng không dẻo.

Cuối cùng, các bạn xem tấm nhựa cứng hay mềm. Vì tấm nhựa pvc có thể thay thế gỗ mdf, gỗ công nghiệp nên rất cứng.

Tóm lại, các bạn dựa vào 3 đặc điểm chính để nhận biết tấm nhựa pvc màu trắng đó là có màu trắng đục không trong suốt, không dẻo và rất cứng.

Mua nhựa PVC dạng tấm ở đâu?

Khi đã biết cách nhận biết tấm nhựa pvc foam thì các bạn hãy đến tận cửa hàng để tìm hiểu về sản phẩm.

Để chắc chắn mua được nhựa tấm PVC chất lượng tốt thì các bạn hãy đến với Gremark chúng tôi.

Tại Gremark các bạn sẽ được tham khảo rất nhiều mẫu sản phẩm tấm nhựa pvc màu trắng với đủ kích thước từ 5mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mm đến 18mm.

 

nhựa pvc dạng tấm foam


Đặc biệt, chúng tôi không chỉ cung cấp riêng dòng sản phẩm nhựa PVC dạng tấm màu trắng mà còn gia công theo màu khách hàng yêu cầu. Vì thế, nếu bạn không thích màu trắng mà thích màu khác thì có thể yêu cầu, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng.

Ngoài ra, chúng tôi còn có một đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm động lực to lớn đối với toàn thể cán bộ nhân viên Gremark. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích. Hãy đến với Gremark để trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Ý kiến của bạn