• vn Tiếng Việt
Banner small

Sàn nhựa PVC Foam. ván sàn nhựa PVC

Thứ năm, 12/01/2017, 15:03 GMT+7

Sàn nhựa PVC là tên thường gọi của dòng sản phẩm làm từ nhựa tổng hợp PVC (Polyvinylclorua). Hiện nay thường gọi là nhựa PVC (vinyl) là loại nhựa nhiệt dẻo tổng hợp có gốc vinyl, là vật liệu khác với đá và gỗ, rất bền, nhẹ và có thể dễ dàng thiết kế. Nhựa pvc được sản xuất từ dầu thô hoặc nhân tạo từ các thành phần hóa học như muối ăn. 

Các tòa chung cu cao cấp, bệnh viện, khách sạn, công trình công cộng tại Nhật, Hàn Quốc rất nhiều nơi sử dụng vật liệu PVC làm sàn. Vì có khả năng thiết kế cao nên dù ở Nhật hay Hàn Quốc thì sàn bằng vật liệu PVC cũng được ưa chuộng hơn, thậm chí có được ưa thích hơn là vật liệu làm bằng đá và gỗ.

Những ưu điểm vượt trội của sàn nhựa PVC

- Ván sàn nhựa pvc dễ dàng tái sử dụng: Đối với ván sàn nhựa pvc có khả năng tháo dỡ và dùng lại ở những công trình khác tùy theo loại sản phẩm nhựa pvc mà bạn dùng. Bởi vậy với sàn sử dụng tấm nhựa PVC bạn có tận dụng và dễ dàng chuyển từ cửa hàng này sang cửa hàng khác. 

- Độ bền cao: sàn nhựa vinyl pvc có độ bền phi thường khi so sánh với các vật liệu bằng gỗ hoặc gạch lát nền thông thường khác. Vật liệu gỗ dễ bị ăn mòn do nước mạnh, còn vật liệu đá thì có thể bị vỡ hoặc bị khuyết tuy nhiên tình trạng này không xảy ra với sàn nhựa pvc.

 

sàn nhựa pvc

 

- Sàn nhựa pvc khó trơn trượt, có độ an toàn cao: vật liệu sàn nhà PVC thì hiện tượng trơn trượt rất khó xảy ra nên không chỉ dùng trong nhà mà còn được sử dụng cả trong công trình như bể bơi..

- Tính thẩm mỹ cao đối với tấm trải sàn nhựa pvc: sàn nhựa pvc mang lại cảm giác sang trọng cho căn nhà cũng như các công trình thi công. Bản thân tấm nhựa pvc là sản phẩm cao cấp nên khi sử dụng cho các công trình sẽ làm tăng giá trí tài sản lên đáng kể.

- Trọng lượng nhẹ: Vì vật liệu nhựa PVC rất nhẹ nên nếu sử dụng nhiều loại vật liệu này thì công trình cũng chỉ chịu sức nặng ít, không có ảnh hưởng mấy đến kết cấu công trình, dễ dàng di dời và tháo lắp khi sử dụng

- Ván sàn nhựa pvc chịu ảnh hưởng ít từ thời tiết: Ít bị xuống cấp do ảnh hưởng của khí hậu xunh quanh, chịu được nước mạnh, tùy theo sản phẩm còn có thể chịu được cả ánh nắng mặt trời nên tiện sử dụng cho bên ngoài công trình.

- Sàn nhựa pvc vinyl dễ dàng thi công: Có thể dùng dao trổ cắt để cắt theo nhu cầu của công trình nên việc thi công trở nên đơn giản. Trong trường hợp bị hư hại có thể dễ dàng thay mới chỗ bị hỏng đó.

Ý kiến của bạn