• vn Tiếng Việt
Banner small

Tấm Laminate làm tủ bếp

Thứ năm, 20/04/2017, 09:37 GMT+7

Sử dụng tấm laminate làm tủ bếp tạo nên tủ bếp laminate là một trong các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính thẩm mỹ cao và tấm laminate làm tủ bếp là một trong những sản phẩm mang tính ưu việt vô cùng cao.

Đôi nét tủ bếp laminate

Tủ bếp laminate là một trong những sản phẩm sử dụng tấm laminate làm đồ nội thất đặc biệt tấm laminate làm tủ bếp là sản phẩm sử dụng laminate mang những đặc điểm ưu việt và có tính thẩm mỹ cao.

Vật liệu laminate được ứng dụng rất phổ biến ở Châu Âu trong lĩnh vực nội thất. Việc sử dụng tấm laminate làm tủ bếp giúp tăng khả năng chịu nước, chịu lửa, thích hợp với môi trường ẩm và có lửa nấu ăn thường xuyên như nhà bếp.

 

tấm laminate làm tủ bếp

 

Tủ bếp laminate thuộc dòng tủ bếp “ nồi đồng cối đá” hơn so với tất cả các loại bề mặt tủ bếp khác như MFC, veerner, sơn bệt hay tủ bếp acrylic. Loại tủ này có  khả năng chống chịu nước, trầy xước, va đập và đặc biệt là khả năng chịu nhiệt vô cùng tốt. Dưới tác động của ngoại cảnh thì chất laminate có tuổi thọ bền với thời gian vô cùng tốt. Bởi vậy khi thiết kế tủ bếp, tấm laminate làm tủ bếp được sử dụng nhiều ở tủ dưới, còn phần tủ trên ít chịu tác động nên có thể sử dụng  laminate hoặc các vật liệu khác để làm.

 

tủ bếp laminate

 

Ưu điểm của tủ bếp laminate mang lại

Tấm laminate làm tủ bếp mang đầy đủ chức năng và công dụng của tủ bếp, có khả năng chịu nước, chịu lửa mà màu sắc lại đa dạng, thiết kế đa dạng bởi khả năng có thể uốn cong theo nhiều thiết kế của vật liệu laminate. Sử dụng tấm laminate làm tủ bếp sử dụng kỹ thuật vượt bậc của ngành thiết kế graphic và công nghệ in tiên tiến đã giúp tủ bếp laminate có những màu sắc và hoa văn y như thật, vô cùng sắc nét. Đây là nét vượt trội của sản phẩm tủ bếp laminate  mà không phải chất liệu làm tủ bếp nào cũng có được.

 

tủ bếp tấm laminate

 

Địa chỉ mua tủ bếp laminate uy tín

Hiện trên thị trường có rất nhiều các địa chỉ cung cấp tủ bếp laminate với vô vàn kiểu dáng và chất lượng. Tuy nhiên để có thể mua tủ bếp laminate uy tín, giá tốt thì bạn nên tìm đến các địa chỉ  lớn trên thị trường, những địa chỉ có lĩnh vực hoạt động lâu năm vì đây là những địa chỉ có thời gian kinh doanh lâu trên thị trường nên các sản phẩm tủ bếp laminate của họ sẽ được đảm bảo tốt về mặt chất lượng và mức giá niêm yết trên thị trường. Bạn còn có thể dễ dàng lựa chọn các mẫu tủ bếp phù hợp với nội thất dưới những tư vấn từ đội ngũ chuyên sâu tại các cửa hàng lớn.

Ý kiến của bạn