• vn Tiếng Việt
Banner small

Tấm nhựa ốp tường PVC

Thứ tư, 21/12/2016, 13:37 GMT+7

Tận dụng kính năng cứng, bền, chịu va đập tốt cũng như không thấm nước, tấm nhựa ốp tường PVC được lựa chọn thay thế cho các loại gỗ ốp truyền thống trước đây.

Được sản xuất từ nguyên liệu chính là bột nhựa PVC, tấm nhựa PVC foam có khả năng đóng đinh, khoan cắt không khác gì các loại vật liệu khác, ngược lại còn có nhiều ưu điểm và ứng dụng tuyệt vời hơn.

Tấm nhựa ốp tường PVC

Hiện nay trong các căn nhà, để giữ gìn vệ tinh ngôi nhà sạch sẽ hơn, mới mẻ lâu hơn, sáng sủa hơn nhiều chủ gia đình đã sử dụng tấm nhựa ốp PVC này để ốp tường, không chỉ có các tác dụng tốt hơn gỗ mà phần nào giúp giảm chi phí ban đầu.

 

tấm nhựa ốp tường pvc foam

 

Ngoài ra, vì là vật liệu có tính bền bỉ nên tuổi thọ của các mẫu PVC là rất tốt, có thể sử dụng được 15 đến 20 năm, rất linh hoạt trong cuộc sống.

Liên hệ mua tấm nhựa ốp tường PVC Foam

Tại Gremark, với đầy đủ các kích thước cũng như độ dày khác nhau từ 3mm đến 18mm, các nhà sản xuất nội thất hay doanh nghiệp kinh doanh vô tư thoải mái lựa chọn cho nhu cầu của mình.

Địa chỉ VP : 21A Gò Dầu, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp.HCM
SĐT : 0838.120.710 - 0866.603.482 - 0866.838.154

 

tấm nhựa ốp tường pvc tại tphcm

 

Giá tấm nhựa ốp tường PVC

Giá tấm nhựa PVC ốp tường cũng rất nhiều khách hàng quan tâm, khi mua khách hàng sẽ được xem mẫu cụ thể, sau đó sẽ nhận bảng báo giá chi tiết từ nhân viên kinh doanh của công ty. 

Tùy vào số lượng đặt hàng mà khách hàng sẽ nhận được các chính sách chiết khấu cao, liên hệ ngay Gremark để mua tấm nhựa ốp tường PVC này.

 

Ý kiến của bạn