• vn Tiếng Việt
Banner small

Tấm nhựa PVC Foam TPHCM

Thứ bảy, 17/12/2016, 13:51 GMT+7

Ngoài các chi nhánh bán tấm nhựa PVC tại Hà Nội , Gremark còn cung cấp và phân phối tấm nhựa PVC Foam TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, có mặt trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Có thể thấy thị trường tấm nhựa PVC đang khá sôi nổi hơn bao giờ hết trong những năm gần đây khi xuất hiện thêm nhiều nhà cung ứng mới, đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn.

Tấm nhựa PVC Foam TPHCM

Là công ty đi đầu về các thiết bị địa kỹ thuật, tấm nhựa PVC, tủ bếp nhựa PVC, Gremark là thương hiệu quen thuộc của các khách hàng tại TPHCM.

 

tấm nhựa pvc foam tphcm

 

Giá tấm nhựa PVC Foam tại TPHCM

Bảng báo giá tấm nhựa PVC tại Gremark HCM là một trong những lý do để khách hàng tin tưởng lựa chọn, ngoài chính sách dịch vụ tốt, chất lượng sản phẩm đảm bảo, giao hàng đúng nhu cầu và thời hạn.

Tại đây, khách hàng sẽ có rất nhiều lựa chọn cho kích thước từ 5mm đến 18mm theo đúng với nhu cầu mong muốn của mình. Tùy vào kích thước và số lượng đặt hàng mà công ty sẽ giảm giá thành và tăng chiết khấu cao cho quý khách.

Xem chi tiết : giá tấm nhựa PVC

 

giá tấm nhựa pvc foam tphcm

 

Địa chỉ công ty bán tấm nhựa PVC Foam TPHCM

Ngoài các chi nhánh tại Hà Nội và các tỉnh thành phía bắc, trung bộ hay tây nam bộ, trụ sở chính và văn phòng GD của Gremark nằm ở trung tâm TPHCM.

Địa chỉ VP GD : 21A Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP HCM

SĐT : 0838.120.710 - 0866.603.482 - 0866.838.154

Để xem các mẫu tấm nhựa PVC, khách hàng có thể liên hệ ngay với nhân viên chúng tôi để xem chi tiết mẫu, các kích thước khác nhau.

Công ty bán tấm nhựa PVC Foam TPHCM Gremark Việt Nam.

 

Ý kiến của bạn