• vn Tiếng Việt
Banner small

Tấm nhựa PVC trong công nghiệp, dân dụng

Với khả năng chống ăn mòn của hóa chất, chống cháy điện, không thấm nước, chống tia cực tím, độ bền cơ học cao. Tấm nhựa PVC Foam có mặt khắp mọi nơi trong công nghiệp, dân dụng.

Không chỉ thay thế gỗ, hợp kim hay thạch cao mà tấm nhựa PVC còn được dùng trong ngành xi mạ, xử lý môi trường, phòng thí nghiệm... khó mà có thể có vật liệu nào thay thế được.

Tấm nhựa PVC trong ứng dụng công nghiệp, dân dụng

Cùng với màu sắc đa dạng, hoa văn phòng phú, kích thước có nhiều lựa chọn, rất phù hợp với các thiết bị trong công nghiệp xây dựng như làm cửa sổ trần, vách ngăn hay mái nhà.

 

tấm nhựa pvc trong công nghiệp

 

Trong ứng dụng môi trường, tấm nhựa PVC giúp chúng ta kiểm soát bụi, tạp vật lạ, không dễ bị dính như gỗ, chất liệu cứng khó bị biến dạng khi thi công hay sử dụng trong công việc. Là giải pháp thay thế toàn diện trong ngành nội thất.

Xem thêm : Ứng dụng tấm nhựa PVC trong nội thất

Ngoài ra, trong các máy móc nhà xe hay tàu thủy, thiết bị sử dụng ở đây chủ yếu từ loại vật liệu này, từ tấm trần tàu thủy hay ốp trần.

Công ty bán tấm nhựa PVC tại TPHCM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung ứng sản phẩm này, tuy nhiên với thương hiệu chuyên biệt, chuyên tấm nhựa PVC Foam. Gremark là công ty để bạn an tâm lựa chọn.

 

tấm nhựa pvc trong công nghiệp việt nam

 

Đặt mua tấm nhựa PVC Foam

Để đặt mua sản phẩm này tại Gremark, khách hàng hãy liên hệ qua thông tin chi tiết sau đây để được báo giá và tư vấn cụ thể nhất.

ĐIỆN THOẠI : 0983 806 813 (MR. DÂN) - 0903.877.809 (MS. OANH) -0938 814 839 (MR . HÙNG)
- 0932.177.339 (MR . TRUNG)
ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG GD : 21A GÒ DẦU, P.TÂN QUÝ, Q. TÂN PHÚ, TP.HCM
EMAIL : INFO@GREMARK.VN