• vn Tiếng Việt
Banner small

Ứng dụng tấm nhựa PVC trong sản xuất nội thất

Tấm nhựa PVC trong sản xuất nội thất không còn xa lạ với các nhà thi công và thiết kế nội thất, bởi những ứng dụng tiện lợi của tấm nhựa PVC trong sản xuất công nghiệp nội thất, công nghiệp dân dụng hiện nay là rất phổ biến.

Với những sản phẩm được tạo thành từ tấm nhựa PVC Foam có chất lượng cao, đa dạng cách sử dụng và vô vàn tiện ích. Gremark tự hào với sản phẩm con cưng của mình. Trong sản xuất nội thất là một ví dụ điển hình.

tấm nhựa pvc foam trong nội thất

Tấm nhựa PVC trong sản xuất nội thất

Sản xuất, thiết kế hay thi công nội thất ngày nay vô cùng phát triển, đi kèm với đó là nhiều yêu cầu mới mẻ từ những khách hàng khó tính về sản phẩm cho nội thất văn phòng hay căn nhà xinh xắn của mình.

Từ những yêu cầu đó, các nhà thiết kế nội thất cần nhiều hơn sự thay đổi cho chất lượng của sản phẩm nhằm thu hút khách hàng mới cũng như giữ chân được khách hàng cũ tốt hơn và tấm nhựa PVC là giải pháp hoàn hảo cho những khó khăn trên.

ứng dụng tấm nhựa pvc trong nội thất hcm

Ứng dụng tấm nhựa PVC trong nội thất

Với những ứng dụng không thể tuyệt vời hơn như : chống thấm nước, chống cháy, chống hao mòn mối mọt, chịu va đập cực tốt, không biến dạng dưới thời tiết khắc nghiệt, kích thước và màu sắc đa dạng. Tấm nhựa PVC Foam được sử dụng rộng rãi trong các nội thất văn phòng, bàn ghế làm việc, tủ đựng sản phẩm, đồ đạc, tủ bếp gia đình, ốp tường nhà ở căn hộ, những tiện nghi được làm bằng gỗ tự nhiên đều có thể sử dụng tấm nhựa PVC để thay thế. Một giải pháp hoàn hảo cho sản xuất nội thất.

Để biết thêm thông tin mẫu tấm nhựa PVC cũng như báo giá chi tiết các kích thước, khách hàng có thể đến Phòng Giao Dịch của Gremark tại TPHCM hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại sau :

Gremark.vn

  • Số điện thoại : 08.6660 3482 - 08. 66.838.154
  • Fax : 08.38.120.711
  • Địa chỉ : 21A Gò Dầu, P.Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp.HCM
  • Email : info@pvcfoam.vn hoặc info@gremark.vn