• vn Tiếng Việt
Banner small

Ván nhựa Laminate

Thứ hai, 17/04/2017, 16:49 GMT+7

Ván nhựa laminate là một trong những vật liệu có bề mặt có tính năng ổn định, không dễ bị phai màu hay thấm nước. Ván nhựa laminate được tạo ra bởi máy móc hiện đại và những cán bộ có tay nghề cao trong lĩnh vực sản suất ván nhựa.

Ván nhựa laminate là gì?

Ván nhựa laminate là vật liệu sử dụng tấm laminate để tạo nên. Ván nhựa laminate được sử dụng để trang trí bề mặt thay thế gỗ tự nhiên trong nội thất gia đình như: tủ gỗ, tủ kệ tivi, tủ quần áo, giường ngủ… tất cả đều sử dụng tấm laminate để tạo nên mà vẫn đảm bảo được tính năng và độ thẩm mỹ của các sản phẩm này.

 

ván nhựa laminate gremark

 

Ván nhựa laminate ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng tốt hơn và giúp khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí tốt hơn trong việc chi trả các sản phẩm gỗ thật.

Ưu điểm vượt trội của tấm ván nhựa laminate

Ván nhựa laminate có bề mặt tương đối ổn định, bền màu dưới tác động của môi trường và đặc biệt khả năng nứt hay thấm nước là rất kém. Quá trình thi công tấm laminate khó hơn nhiều so với các loại ván khác nên loại ván này mang những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại ván khác:

• Màu sắc phong phú, đồng đều, màu sắc tự nhiên, chân thật.

• Có thể uốn cong ván nhựa laminate theo thiết kế của nội thất, tủ bếp.

• Ván nhựa laminate có khả năng chịu lực cao, chống cong vênh, chống chầy xước, chịu lửa, chịu nước, chống mối mọt và hóa chất vô cùng tốt.

 

tấm ván nhựa laminate

 

• Tấm laminate dùng trong việc tạo nên ván nhựa laminate thân thiện với môi trường và không gây độc hại trong quá trình thi công, sử dụng lâu dài.

Thi công tấm ván nhựa laminate và những phụ kiện đi kèm

• Các công cụ thi công ván nhựa laminate - tấm laminate cũng cần đến các thiết bị tương tự các thiết bị để thi công gỗ công nghiệp như: máy cưa bàn trượt, máy cắt  tay, máy khắc CNC, máy dán cạnh, máy khoan vít...

• Phụ kiện đi kèm khi thi công: đinh vít, keo pvc 555, nẹp chỉ viền

Mua ván nhựa laminate ở đâu tốt

Để có thể mua được các vật liệu được tạo bởi tấm laminate hay ván nhựa laminate chúng ta cần xem xét và cân nhắc các địa chỉ trên thị trường để có thể tìm mua được các sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng và hơn thế còn được hưởng các chế độ bảo hành đảm bảo. Địa chỉ được khuyên để mua tấm ván nhựa laminate đó là các đại lý chuyên cung cấp các vật liệu từ tấm laminate hay các cửa hàng nội thất lớn trên thành phố là địa chỉ uy tín để có thể yên tâm khi mua sản phẩm.

Ý kiến của bạn