• vn Tiếng Việt
Banner small

Ván nhựa PVC vật liệu thi công nội thất thời đại mới

Thứ sáu, 30/12/2016, 20:37 GMT+7

Như bạn đã biết từ xưa đến nay các loại ván gỗ, đá thường là những vật liệu xây dựng được hầu hết các nhà thầu lựa chọn. Nhưng nay đã khác, ván nhựa PVC  trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong thi công.

Vì sao nó lại được yêu thích sử dụng như vậy? Và vì sao ván nhựa PVC được đánh giá cao hơn rất nhiều vật liệu truyền thống? 

1. Ván nhựa PVC là gì?

Điều đầu tiên chúng ta cần đi sâu vào tìm hiểu là ván nhựa PVC là gì? Đây là một vật liệu tạo thành từ bột nhựa Polivinyl Clorua (viết tắt là PVC).

Nó được cấu thành từ 2 phần đó là tấm Picomat nằm ở lớp bên trong cùng với bề mặt vân PVC bên ngoài tạo nên sự chắc chắn, chất lượng cho tấm nhựa PVC.

Với nhiều tính năng nổi bật hơn các loại vật liệu quen thuộc, tấm ván nhựa PVC đã dần trở thành một xu hướng mới trong thời buổi hiện đại, và dần trở thành sự lựa chọn số một của nhiều khách hàng.

 

ván nhựa pvc

 

Ván nhựa PVC có rất nhiều kích thước để phù hợp với từng công dụng, và thường có 6 kích thước phổ biến từ 5mm đến 18mm. Với kích thước gọn nhẹ bền bỉ khiến cho đây là vật liệu được sử dụng rất nhiều để thay thế các loại gỗ, đá truyền thống. 

2. Ván nhựa PVC vượt trội các vật liệu khác như thế nào?

Thật sự là không sai lầm khi nói tấm ván nhựa PVC sẽ là vật liệu đầu tiên có thể thay thế các loại gỗ truyền thống. Do nhựa PVC có rất nhiều ưu điểm vượt trội sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn sự thoải mái tiện nghi nhất.

Đầu tiên nếu nói về gỗ sẽ là vật liệu dễ cháy, chống thấm kém. Ngoài ra chúng là món ăn ưa thích của mối mọt. Thì nay nhựa PVC hầu như đã giải quyết toàn bộ những phiền toái đó một cách triệt để nhất.

Tấm nhựa PVC có độ chống thấm, chịu nhiệt một cách tốt nhất, đặc biệt không còn sợ sự hao mòn do mối mọt. Hơn nữa nhựa PVC sẽ là một vật liệu tốt nhất để thay thế gỗ vì nó có độ bền, cứng chắc nhất chịu được sự va đập mạnh, giúp tăng thời gian sử dụng rất cao.

 

ván nhựa pvc foam

 

Dễ sử dụng và lắp đặt cùng chi phí rẻ cũng là một ưu điểm phải nhắc đến khi sử dụng tấm ván nhựa. Cuối cùng điều mà nhiều người dùng quan tâm nhất chính là vật liệu tạo nên tấm nhựa PVC là vật liệu xanh sẽ rất tốt cho sức khỏe người sử dụng cũng như thân thiện với môi trường.

3. Công dụng của tấm ván nhựa PVC

Với nhiều ưu điểm có thể gọi là vượt trội hơn hẳn so với các vật liệu truyền thống trước đây, ván nhựa PVC đã được ứng dụng vào nhiều mặt từ sản xuất nội thất đến quảng cáo và công nghiệp xây dựng.

Tấm nhựa PVC thay thế hoàn toàn các vật liệu sản xuất nội thất, từ tủ bếp nhựa PVC cho tới quầy trưng bày sản phẩm... Hơn thế nữa trong quảng cáo ván nhựa PVC còn được sử dụng để cắt chữ, in ấn, cắt CNC.

Do ưu điểm là cách nhiệt rất tốt nên ván nhựa PVC còn được sử dụng làm vách ngăn vách trang trí, với đủ màu sắc phù hợp với ngôi nhà bạn. Và giá cả phải chăng cũng đã khiến ván nhựa được lựa chọn hàng đầu trong các loại vật liệu. 

Bạn nên xem : Bảng giá bán tấm nhựa PVC Foam

Gremark của công ty TNHH XNK Phú Thành Phát với 10 năm uy tín trong ngành cung ứng các loại ván nhựa PVC nhập khẩu sẽ khiến bạn hài lòng nhất với mọi sản phẩm. Liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Ý kiến của bạn